Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

gui-hang-di-my-tai-quan-1

Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên tại Dragon AIR, việc gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 giờ đây thật dễ dàng với tất cả mọi người và doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển quốc tế đa dạng với nhiều hình thức. Cũng như phương tiện và nhiều mức giá khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những yêu cầu tối thiểu mà đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ cần đáp ứng

 • Đáp ứng về mặt thời gian

Mỹ là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới và có nhu cầu tiêu thụ khối lượng hàng hóa lớn. Tuy nhiên đất nước này cũng có khoảng cách khá xa đến nửa vòng trái đất so với nước ta. Vì vậy thời gian vận chuyển là một tiêu chí quan trọng để chọn công ty logistic.

gui-hang-di-my-tai-quan-1

Để có thể rút ngắn tối đa. Các nhà vận chuyển cần có quy trình làm việc chuẩn hóa và tránh những thủ tục rườm rà không cần thiết. Nhờ đó thời gian vận gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 chỉ mất ít nhất 1 đến 2 ngày tùy vào sự lựa chọn và ngân sách của khách hàng.

 • Chất lượng dịch vụ

Nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho các kiện hàng, bưu phẩm không bị hư hỏng, thất lạc hay tráo đổi trong suốt quá trình giao nhận, bạn nên lựa chọn nhà vận chuyển uy tín, được sự đánh giá cao của khách hàng.

 1. Thiết bị hiện đại

Trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay. Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng xuyên biên giới một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 của Dragon AIR

  • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đã có mặt trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các vấn đề liên quan 24/7.
  • Không thông quan đối tác trung gian. Tất cả đơn hàng đều được chính tay nhân viên Dragon AIR giao tận tay đến từng khách hàng và nhận hàng từ gửi gửi. Vì vậy đảm bảo được sự an toàn và tính bảo mật cao. Tết kiệm tối đa thời gian, tạo thuận lợi cho cả người nhận và gửi.
  • Chúng tôi còn tặng miễn phí bao bì và thùng carton có logo của Dragon AIR. Bên cạnh đó để đảm bảo tính an toàn cho kiện hàng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi còn hỗ trợ gói hàng kỹ lượng miễn phí cho khách hàng.
  • Gói bảo hiểm đền bù 100% giá trị đơn hàng. Nếu xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn như: mất, thất lạc, hư hỏng,…
  • Giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

gui-hang-di-my-tai-quan-1-1

Những loại hàng hóa mà Dragon AIR chấp nhận gửi đi Mỹ tại Quận 1

Mỹ nổi tiếng là quốc gia khó tính hàng đầu thế giới với nhiều quy định nghiêm ngặt nhằm bảo vệ người tiêu dùng và quyền sở hữu trí tuệ vì thế việc gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 cũng bị hạn chế. Không phải tất cả loại hàng được lưu thông tại Việt Nam đều được phép xuất qua Mỹ. Sau đây là những loại hàng thông dụng Dragon AIR nhận:

 • Các loại quần áo và thời trang: túi xách, phụ kiện, giày dép,…
 • Các loại thực phẩm khô như: cà phê, cá, tôm, măng, miếng khô,…
 • Các loại rau, củ quả tươi và các thực phẩm khác nhưng không nhận gia cầm, cá, heo,…
 • Chứng từ, hợp đồng và các giấy tờ quan trọng khác.
 • Các loại hàng hoặc linh kiện điện tử.

Lưu ý: các hàng hóa gửi đi Mỹ tại quận 1 đều phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo an toàn thực phẩm. Không nhận gửi bất kỳ loại hàng giả, hàng nhái nào. Nếu bạn cố tình gửi chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng bị tịch thu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Hotline: 0902 256 277
Website: www.chuyenhangquocte.com.vn
Facebook: Chuyển Hàng Quốc Tế

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 256 277