Gửi hàng đi Mỹ tại quận 10

gui-hang-di-my-tai-quan-10-1

Dragon AIR là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực logistic, gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 là dịch vụ đang được nhiều người và doanh nghiệp quan tâm. Với có sở vật chất tốt, phủ sóng toàn quốc và mặt trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Chuyên môn tốt và am hiểu luật pháp quốc tế, luôn sẵn sàng lắng nghe. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng để tư vấn giải pháp tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn.

Với quy trình vận chuyển chuẩn hóa quốc tế và được ứng dụng nhiều thành tựu công nghệ cao vào hệ thống quản lý và giám sát hành trình. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Dragon AIR được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt hơn 30 năm qua. Điều này đã phần nào minh chứng cho chất lượng phục vụ tại công ty chúng tôi.

gui-hang-di-my-tai-quan-10

Lý do bạn nên trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 của công ty Dragon AIR Việt Nam

Với phương châm: “Đảm bảo sự hài lòng – An toàn – Nhanh chóng – Tiết kiệm”. Dragon AIR luôn tiên phong trong công nghệ và hoàn thiện dịch vụ của mình. Và từng bước để khẳng định vị trí vận chuyển hàng đầu của mình. Sau đây là những lý do tiêu biểu bạn nên chọn gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 của Dragon AIR:

 • Chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa từ nhỏ đến kích thước ngoại cỡ như: thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, các loại đồ sấy khô, đồ thủ công mỹ nghệ, tranh thêu, tranh sơn dầu,…
 • Thời gian vận chuyển nhanh nhất thị trường. Chỉ từ 2 ngày là khách hàng, người thân bên Mỹ có thể cầm trên tay bưu kiện gửi từ Việt Nam.
 • Tính an toàn và bảo mật cao: không qua bất kì khâu trung gian nào, tất cả hàng hóa đều được phân chia và bảo quản tại Dragon AIR và tận tay nhân viên của chúng tôi trao cho chính người nhận. Và có nhân viên kỹ thuật kiểm tra từng món hàng nhằm đảm bảo tính an toàn và chất lượng nguyên vẹn.
 • Miễn phí thùng giấy, bao bì và gói hàng luôn cho khách.
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường và thường xuyên có chương trình khuyến mãi.
 • Hàng hóa luôn được bảo hiểm 100% giá trị khi thất lạc hay hư hỏng.
 • Chúng tôi luôn giải quyết các thủ tục về việc thông quan nhanh chóng nhất có thể.
 • Lộ trình vận chuyển rõ ràng, minh bạch và được cập nhật thường xuyên trên website.

gui-hang-di-my-tai-quan-10-1

Thời gian gửi hàng đi Mỹ của Dragon AIR như thế nào?

Về thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên Dragon AIR luôn cố gắng vận chuyển hàng đến tay người nhận một cách nhanh nhất có thể. Sau đây là những điều ảnh hưởng đến tốc độ giao hàng:

 • Địa chỉ người nhận thuộc vùng nào tại Mỹ.
 • Gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Phương tiện vận chuyển.

Thông thường với gói chuyển hỏa tốc sẽ mất từ 2 đến 3 ngày làm việc. Gói chuyển phát nhanh từ 3 – 5 ngày và chuyển siêu tiết kiệm từ 7 -8 ngày.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát hẹn giờ. Giúp người nhận thuận tiện nhận bưu phẩm trong khung giờ mà người gửi yêu cầu.

Để có thông tin chính xác nhất về thời gian gửi hàng từ quận 10 đi Mỹ. Hãy liên hệ với Dragon AIR để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cùng sự am hiểu quy định quốc tế và chuyên môn cao. Dragon AIR cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Hotline: 0902 256 277
Website: www.chuyenhangquocte.com.vn
Facebook: Chuyển Hàng Quốc Tế

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 256 277