Gửi hàng đi Mỹ tại quận 9

gui-hang-di-my-tai-quan-9

Do nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 của người dân và doanh nghiệp ngày càng cao, việc tìm kiếm một công ty vận chuyển quốc tế uy tín với giá cả phải chăng là điều cần thiết và cấp bách nhằm tối ưu hóa chi phí.

Dragon AIR quận 9 là nơi bạn có thể tin tưởng và thử trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh tại đây, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Cùng với đó là sự học học không ngừng và áp dụng nhiều công nghệ vào để quản lý đơn hàng đem đến một dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả và an toàn nhất.

gui-hang-di-my-tai-quan-9-1

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 đóng vai trò gì?

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 đóng vai trò trung gian giúp doanh nghiệp vận chuyển nhiều giấy tờ, hợp đồng, chứng từ, hóa đơn quan trọng đến đối tác và khách hàng bên Mỹ một cách bảo mật và nhanh chóng. Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng khắp và phân chia ra từng khu chuyên biệt. Những hàng hóa có giá trị cao và yếu tố quan trọng sẽ được bảo quản nghiêm ngặt.

Hiện tại để chuyển hàng quốc tế thông thường phải kết hợp 2 cả vận chuyển nội địa và quốc tế.

Các phương tiện vận chuyển hàng quốc tế chủ yếu là: máy bay, tàu hỏa và tàu thủy. Khi đến Mỹ thì kiện hàng sẽ được sắp xếp theo lộ trình thuận tiện theo từng bang hay thành phố trên cùng một tuyến đường và di chuyển chủ yếu bằng xe tải, oto con hoặc mô tô.

Xe tải thì thường được dùng để vận chuyển hàng đi các vùng xa xôi. Một số trường hợp phải vận chuyển băng máy bay khi người nhận ở bang quá xa.

Dragon AIR có nhiều văn phòng và nhân viên tại Hoa Kỳ. Vì thế chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý đơn hàng của bạn ngay khi xuống sân bay. Từ Việt Nam qua quốc gia này mà không thông qua bất kì khâu trung gian nào. Điều này nhằm đảm bảo thời gian giao hàng đúng thỏa thuận và độ an toàn cao cho kiện hàng.

gui-hang-di-my-tai-quan-9

Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 của Dragon AIR chúng tôi

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải đem hàng hóa đến bưu cục và làm các thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại quận 9, bạn chỉ cần alo đến Dragon AIR sẽ có chuyên viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc, báo giá trực tiếp cụ thể.

Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và đến tận nơi đến lấy hàng. Hàng hóa đều được chúng tôi gói lại cẩn thận và phân chia. Chuyển hàng đi nhanh chóng trong ngày bằng nhiều phương tiện khác nhau. Nhằm đảm bảo tính an toàn, quyền lợi cho khách hàng. Tất cả dịch vụ tại Dragon AIR đều được xác nhận bằng văn bản rõ ràng.

Ngoài ra đối với những loại hàng hóa cần đảm bảo tính bảo mật cao. Được yêu cầu như: hợp đồng, hóa đơn chứng từ quan trọng,… Sẽ có khu lưu trữ và được vận chuyển riêng biệt.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì khách hàng phải đến tận bưu cục nhận hay gửi thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà và nhân viên Dragon AIR sẽ tới tận nơi thay bạn làm tất cả mọi việc. DỊch vụ được chuẩn hóa và quản lý trên hệ thống công nghệ thông tin giúp khách hàng không cần đi ra ngoài mà vẫn biết được lộ trình di chuyển của kiện hàng.

Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau diễn ra thường xuyên. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí gửi hàng đi Mỹ. 

Độ an toàn được đảm bảo cao, tiện lợi

Với nhiều gói dịch vụ đa dạng. Giúp khách hàng thuận tiện lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất:

  • Phát hẹn giờ: đơn hàng sẽ được phát đến tay người nhận vào đúng thời điểm mà bạn yêu cầu.
  • Phát hàng thu tiền hộ: chúng tôi sẽ là đơn vị trung gian. Giúp thu tiền kiện hàng và thanh toán lại cho người gửi.
  • Báo phát: cung cấp thông tin chính xác về thời gian người nhận nhận được hàng.
  • Các gói chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh và chuyên tiết kiệm,…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Hotline: 0902 256 277
Website: www.chuyenhangquocte.com.vn
Facebook: Chuyển Hàng Quốc Tế

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 256 277