Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

gui-hang-di-my-tai-can-tho

Hiện nay trong quá trình hội nhập, việc vận chuyển hàng hóa giao thương giữa các tỉnh trong nước và các quốc gia trên thế giới trở nên vô cùng cần thiết và quen thuộc. Dragon AIR là đơn vị hàng đầu, được sự tin tưởng và ưu ái lựa chọn của hàng triệu khách hàng. Với sự uy tín lâu năm của mình, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ được diễn ra nhanh chóng, với thủ tục đơn giản hóa. Chỉ cần mất khoảng 2 ngày là đơn hàng đã được trao tận tay người nhận.

Bên cạnh đó, cùng sự am hiểu của thị trường, luật pháp quốc tế và Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình thông quan được diễn ra hợp pháp, nhanh chóng.

Nổi tiếng là quốc gia khó tính nhất thế giới với nhiều quy định nghiêm ngặt, khi vận chuyển hàng đi Mỹ bạn cần nắm được những thông tin cơ bản để tránh hàng mất và vướng phải một số rắc rối không cần thiết. Dragon AIR có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có thế giúp bạn vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau nhưng vẫn đúng quy định.

gui-hang-di-my-tai-can-tho

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ đúng luật pháp của Hoa Kỳ và Việt Nam

Để gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ, chúng tôi có sẵn một đội ngũ kỹ thuật viên quản lý và giám sát nghiêm ngặt từ khâu xử lý, phân loại, đóng gói đúng quy trình chuẩn để hạn chế tối đa hư hỏng khi va chạm nhẹ và vận chuyển hàng đi. Điều này giúp hạn chế tối đa việc vận chuyển các hàng cấm lưu thông tại Mỹ.

Sau đây là một số loại hàng hóa Dragon AIR nhận chuyển đi Hoa Kỳ:

  • Các loại hàng hóa tiêu dùng thông thường, đồ dùng cá nhân, thực phẩm khô, quần áo, mỹ phẩm,…
  • Động vật sống: chúng tôi chỉ nhận gửi các loại chim, gà, lợn, cá sống nhiệt đới,… và phải giấy tờ đầy đủ.
  • Hàng hóa thương mại: như giấy tờ quan trọng, hợp đồng,… chúng tôi có trang bị riêng biệt khu lưu trữ để đảm bảo tính bảo mật hoặc an toàn của các loại hàng có giá trị cao.
  • Hài cốt: đây là loại hàng hết sức nhạy cảm về cả mặt tâm linh lẫn hiện vật, với kinh nghiệm và quy trình xử lý chuẩn hóa nghiêm ngặt nhất, Dragon AIR đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.
  • Các loại nông sản/ hàng hóa dễ hư hỏng: như trái cây, vắc xin, thịt sống, rau quả các loại,…. Đều được xử lý và bảo quản tốt nhất trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra còn nhiều loại mặt hàng khác, nếu hàng của bạn không nằm trong những danh mục trên. Đừng quá lo lắng hãy liên hệ cho Dragon AIR. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho bạn.

gui-hang-di-my-tai-can-tho-1

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cần Thơ?

Giá gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và yêu cầu từ phía khách hàng như:

  • Loại hàng và kích thước, khối lượng của hàng hóa.
  • Địa chỉ người nhận tại Mỹ thuộc bang nào, xa hay gần trung tâm thành phố.
  • Các loại thuế, phí theo luật Việt Nam và Mỹ.
  • Thời gian vận chuyển bạn yêu cầu. Nếu chọn chuyển nhanh nhất thì giá sẽ cao hàng với dịch vụ chuyển tiết kiệm.
  • Thời điểm gửi có chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay không. Vì đây là hoạt động theo mùa nên thường sẽ diễn ra vào những giai đoạn khác nhau.

Vì vậy bảng giá gửi hàng đi Mỹ sẽ khác nhau ở từng thời điểm, với từng loại mặt hàng. Để biết chính xác cước phí, bạn hãy liên hệ với Dragon AIR nhé.

Quy trình gồm 4 bước căn bản cho dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Bước 1: khi bạn liên hệ với Dragon AIR, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn về thời gian vận chuyển, phí hay thuế (nếu có), hình thức vận chuyển,… để khách hàng lựa chọn. Sau đó báo giá cước chi tiết. 

Bước 2: Sau khi có sự thống nhất và thỏa thuận giữa 2 bên. Chúng tôi tiến hành xác nhận bằng hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Và thực hiện nhận hàng tận nơi, đóng gói cẩn thận và bắt đầu chuyển hàng đi.

Bước 3: Thực hiện khai báo hải quan. Giải quyết các thủ tục liên quan và khai báo thuế (nếu có).

Bước 4: Liên hệ và trao tận tay bưu kiện đến người nhận tại Mỹ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Hotline: 0902 256 277
Website: www.chuyenhangquocte.com.vn
Facebook: Chuyển Hàng Quốc Tế

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 256 277