DHL quận 9

dhl-quan-9-2

DHL quận 9 là chi nhánh trực thuộc tổng công ty DHL Việt Nam, là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển nội địa và quốc tế được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phục vụ hàng triệu khách hàng và mạng lưới phủ sóng rộng khắp trong và ngoài nước. Cùng đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn, am hiểu thị trường, luật pháp quốc tế và nhiệt huyết cao trong công việc giúp giải quyết đơn hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, DHL sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại. Áp dụng nhiều công nghệ trong khâu giao nhận, quản lý quá trình vận chuyển. Từ đó đảm bảo độ chính xác, an toàn và tốc độ vận chuyển nhanh hơn. Đơn vị vận chuyển chúng tôi xin cam kết rằng. Sẻ đem đến bạn một dịch vụ hoàn hảo cho mọi người dân. Cũng như doanh nghiệp với những yêu cầu khó nhất.

dhl-quan-9-2

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại DHL

  • Tư vấn và hỗ trợ cung cấp thông tin về pháp lý, luận lệ quốc tế. Cũng như những mặt hàng nào được phép gửi, cái nào bị cấm. Thủ tục vận chuyển quốc tế cần những gì,…
  • Nhận hàng tận nhà khi có yêu cầu và miễn phí công, giấy gói bưu kiện.
  • Chúng tôi thường xuyên có những chương trình với chính sách hỗ trợ và khuyến mãi hấp dẫn.
  • Với khách hàng thân thiết, thường xuyên bạn được giảm giá lên tới 30%.
  • Trong số ít trường hợp không mong muốn dẫn đến hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng. DHL quận 9 sẽ bồi hoàn 100% giá trị lô hàng như đã ký trong hợp đồng.
  • Thời gian nhận hàng tại nhà nhanh chóng. Chỉ mât từ 30 – 45 phút trên toàn bộ khu vực quận 9.
  • Sau khi xác nhận dịch vụ và nhận hàng từ khách hàng. Nhân viên DHL sẽ cung cấp cho bạn mã bill giúp bạn chủ động theo dõi lộ trình giao nhận. Bạn có thể xem trực tiếp trên website của chúng tôi.
  • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hay khiếu nại 24/7.

dhl-quan-9

Giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh tại DHL quận 9 được tính như thế nào?

Hiện nay cũng như những công ty khác, DHL quận 9 tính giá cước phụ thuộc vào trọng lượng hay thể tích hàng hóa, địa điểm nhận hàng, và gói dịch vụ mà khách hàng chọn (cái này thông thường sẽ là yếu tố chính quyết định thời gian nhận hàng lâu hay nhanh).

Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào loại hàng hóa bạn gửi đi có phải đóng thuế phí gì không (đối với các đơn hàng quốc tế), khoản này sẽ nằm trong danh mục yêu cầu của nước sở tại.

Để thanh toán cước phí, khách hàng có thể chọn thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

dhl-quan-9-1

Kích thước bưu kiện thông thường tại DHL quận 9

Kích thước là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cước vận chuyển. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu một số thông tin về nó nhé. Hiện nay chúng tôi áp dụng bản kích thước như sau:

  • Hàng hóa thông thường: là những hàng hóa tiêu dùng, đồ cá nhân,… có khối lượng và diện tích nhỏ dưới 1.2m/trên tất các các bề của bưu kiện (dài, rộng, cao).
  • Hàng quá khổ/cồng kềnh: là những loại lớn hơn so với hàng thông thường.

Nếu khách hàng không biết sản phẩm mình gửi thuộc loại hàng nào, bạn có thể liên hệ với DHL quận 9 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Chúng tôi là đơn vị uy tín với hơn 30 trong ngành. Có mặt trên hơn 220 quốc gia trên toàn cầu. Không ngừng hoàn thiện dịch vụ và khâu tiếp nhận hàng, vận chuyển hàng chuẩn hóa nhất nhằm đảm bảo sự nhanh chóng, an toàn, tiện lợi tối đa cho khách hàng đi kèm với chi phí tối ưu nhất.

Hãy để DHL giúp bạn trao tận tay những sản phẩm đến đối tác, người thân trên khắp mọi miền đất nước và mọi quốc gia. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0902 256 277 hoặc website: chuyenhangquocte.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 256 277