DHL Quận 8

gui-hang-di-my-tai-quan-12

Trong thời kì kinh tế phát triển mạnh mẽ và Việt Nam gia nhập nhiều tổ chức thế giới. Việc trao đổi, giao thương hàng hóa giữa nước ta và các quốc gia khác diễn ra vô cũng nhộn nhịp. Bên cạnh đó là người sống, học tập và định cư bên nước ngoài ngày càng nhiều, nhất là nước Mỹ. Vì thế nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại DHL quận 8 cho người thân và đối tác ngày càng cao. Để đáp ứng và hỗ trợ trao tận tay những bưu kiện quan trọng hay những đơn hàng cho đối tác, DHL quận 8 cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển quốc tế với giá cạnh tranh cao.

Chúng tôi là đơn vị uy tín và có tuổi đời hoạt động lâu năm. Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và doanh nghiệp, xứng đáng là lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho bạn.

gui-hang-di-my-tai-DHL-quan-8

Mất thời gian bao lâu để gửi hàng đi Mỹ tại quận 8

Đây là câu hỏi mà DHL nhận được khá nhiều và đặc biệt được sự quan tâm của nhiều người. Để gửi hàng đi Mỹ tại DHL quận 8 đến tận tay người nhận còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt nhất định. Sau đây DHL xin phép liệt kê một vài điều ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như :

 • Điểm đến của đơn hàng tại Mỹ thuộc vùng nào. Bang nào xa hay gần thành phố và đường đi có dễ hay không. Đối với những thành phố lớn chỉ cần mất 2 ngày.
 • Gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay DHL quận 8 cung cấp các gói : chuyển hỏa tốc, chuyển phát nhanh, tiết kiệm và hẹn giờ. Với thời gian theo thứ tự từ 2- 3 ngày, 4 – 5 ngày và 6 – 7 ngày.

Ngoài ra những tác động khác như : thiên tai, dịch bệnh hay rủi ro ngoài ý muốn cũng ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng. Tuy nhiên, những trường hợp này rất hiếm xảy ra và dường như không có.

Và bạn cũng cần lưu ý một vài điều khi gửi hàng qua Mỹ vì đây là một quốc gia khá khó tính với nhiều quy định :

 • Tìm hiểu kỹ những sản phẩm danh mục nào được phép và không được phép vận chuyển đến Mỹ để tránh mất hàng hoặc gặp những rắc rối không cần thiết.
 • Kiểm tra đầy đủ thông tin gửi nhận chính xác và đầy đủ chưa. Để tránh mất thời gian không cần thiết hay lạc mất hàng.
 • Bọc gói kỹ càng các sản phẩm, nhất là hàng dễ vỡ như : gốm sứ, thủy tinh,…

gui-hang-di-my-tai-quan-12-1

DHL cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quận 8

 • Chuyển hàng nhanh nhất với giá cả cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm.
 • Gửi hàng đúng thời gian đã thỏa thuận với người gửi.
 • Đảm bảo tuyệt đối an toàn và tính bảo mật cho kiện hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Nhận hàng tận nơi công ty. Nhà của khách khi có yêu cầu giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.
 • Đóng gói và cung cấp các vật dụng như túi, thùng miễn phí.
 • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắt mọi lúc mọi nơi.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch. Cung cấp mã vận đơn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm tra quá trình vận chuyển.
 • Thông báo cho khách hàng qua điện thoại hoặc email khi hàng đến tay người nhận.
 • Có xác nhận bằng văn bản, hợp đồng hẳn hoi nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra. DHL còn cung cấp các dịch vụ giao hàng nội địa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cũng như có mặt rộng khắp với giá cả rẻ nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quốc tế đặc biệt là đi My. Chính vì vậy, chúng tôi sẻ giúp hàng hóa của bạn đi nhanh chóng và an toàn. 

Nếu đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại DHL quận 8, hãy liên hệ qua hotline: 0902 256 277 hoặc website: https://chuyenhangquocte.com.vn/  của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 256 277