DHL quận 6

dhl-quan-6-2

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu mua hàng online hay các sản phẩm ngoại quốc cũng từ đó tăng cao không chỉ tại Việt Nam mà ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên doanh nghiệp nhỏ và vừa hay các shop bán hàng trực tuyến không thể tự tay giao từng sản phẩm đến khách hàng được vì tài chính và nhân sự có sự giới hạn.

Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành trong nước và quốc tế, DHL quận 6 đã ra đời và thay bạn trao tận tay những kiện hàng, bưu phẩm đến người tiêu dùng và đối tác khắp mọi nơi. 

Bảo đảm an toàn cho từng sản phẩm – Vận chuyển nhanh chóng – Tiết kiệm tối đa là phương châm tồn tại và phát triển của DHL. Chúng tôi có mạng lưới phủ sóng rộng khắp và phương tiện vận chuyển đa dạng, nguồn nhân lực dồi giàu, có nghiệp vụ tốt luôn mang lại sự an tâm, tin tưởng và sự hài lòng từ phía khách hàng.

dhl-quan-6-2

DHL quận 6 có gì nổi bật để bạn chọn sử dụng dịch vụ tại đây?

Tiết kiệm thời gian gửi hàng

DHL quận 6 là chính nhánh trực thuộc tổng công ty DHL Việt Nam, với đội ngũ nhân viên nhiều và trải rộng khắp cả nước. Điều này sẻ đáp ứng được các cầu vận chuyển nhanh chóng cần thiết. Chúng tôi cam kết giao nhận hàng hóa đúng thời gian theo yêu cầu, tạo sự uy tín vững chắc cho doanh nghiệp với đối tác và khách hàng của mình.

An toàn và bảo mật thông tin

Hàng hóa sẽ được nhân viên DHL phân loại và đóng gói cẩn thận từng gói hàng nhằm đảm bảo sự an toàn, tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời với mỗi đơn hàng, bạn sẽ được cung cấp một mã tracking giúp theo dõi lộ trình giao hàng.

Nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Với giá cả cạnh tranh cùng nhiều chương trình khuyến mãi. Ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó DHL hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng gói miễn phí. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức và thời gian di chuyển đến bưu cục.

dhl-quan-6

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng tại DHL tại quận 6

Tại DHL quận 6, quá trình tiếp nhận thông tin và thủ tục giao nhận diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng thông qua 5 bước sau:

Bước 1: Chúng tôi sẻ nhận thông tin cũng như báo giá cho khách hàng

Bạn có thể gọi điện đến DHL để cung cấp thông tin cho chúng tôi về thời gian giao hàng mong muốn. Về phương tiện vận chuyển, địa chỉ người nhận.

Sau đó nhân viên sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp. Để khách hàng lựa chọn và xác nhận.

Tiến hành báo giá cụ thể cho khách.

Bước 2: chuẩn bị nhận hàng

Sau khi bạn đồng ý. Chúng tôi sẽ đến tận doanh nghiệp, cửa hàng hay nhà của bạn nhận hàng và đóng gói miễn phí.

Nhân viên DHL nhờ bạn cung cấp một số thông tin hay giấy tờ liên quan. Mục đích để làm thủ tục hải quan cho các đơn đi quốc tế.

Cung cấp mã theo dõi hành trình và hóa đơn xác nhận sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

dhl-quan-6-1

Bước 3: tiến hàng vận chuyển tại DHL quận 6

Hàng hóa được nhanh chóng chuyển đến bưu cục DHL và phân loại. Sau đó xuất kho trong ngày, nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh nhất.

Bước 4: Theo dõi

Bạn có thể chủ động theo dõi hành trình giao nhận trực tiếp trên app DHL. Hoặc website của chúng tôi để yên tâm hơn.

Bước 5: Phát hàng

DHL quận 6 liên hệ với người nhận và phát hàng theo nguyện vọng của họ. Giúp thuận tiện nhất cho quá trình nhận hàng.

Và chúng tôi sẽ thông báo thành công cho người gửi khi phát hàng xong. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 256 277 hoặc website:  chuyenhangquocte.com.vn để được hỗ trợ cũng như giải đáp mọi vấn đề đến việc vận chuyển hàng đi mỹ tại quận 6.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 256 277